Di động: 0388 616 200
Menu

giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Đá quý Ngọc Thành -Ngoc Thanh Gemstone Co., LTD- trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời cầu chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Với đam mê và tâm huyết nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực đá quý, Ngoc Thanh Gemstone luôn mong muốn mang đến Quý khách các sản phẩm chất lượng cao cấp từ đá quý như trang sức, đồ thủ công mỹ nghệ, tranh đá quý cao cấp tự nhiên.

Được lựa chọn, sưu tầm từ nguồn đá quý tự nhiên Lục Yên- Yên Bái Việt Nam, mỗi sản phẩm của Ngoc Thanh Gemstone đều là biểu tượng cho vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu.

Các dòng tranh phong cảnh, tranh tứ quý, đồ mỹ nghệ từ đá quý được chế tác thủ công không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa cổ truyền rất Việt Nam mà còn thể hiện sở thích, dấu ấn cá nhân riêng có của chủ nhân. Đặc biệt, tranh đá quý có độ bền lâu cùng thời gian với những sắc màu tự nhiên, không phai màu, không gây ô nhiễm và an toàn đối với sức khỏe con người.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của Ngoc Thanh Gemstone đều là những sản phẩm tinh xảo, là tinh hoa sáng tạo của những nghệ nhân đá quý giỏi nhất của Việt Nam. Đây là món quà quý giá, ý nghĩa để chúng ta dành tặng cho người thân, bạn bè  và những đối tác trân quý.

Trao thành ý, nhận yêu thương!

Công ty Đá quý Ngọc Thành trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

Trân trọng!