Di động: 0388 616 200
Menu
<span>Tranh Đá Quý Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh Đá Quý Sơn Thủy Hữu Tình

Liên hệ
Mô tả:

Kích thước: 98cm x138cm

Tranh sơn thuỷ mang đậm nét văn hoá cũng như tinh hoa của người Việt Nam. Đây không chỉ là dòng tranh dùng để trang trí mà nó còn mang tính chất phong thuỷ tốt lành. Treo tranh sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.
Hình ảnh của Sơn (núi):
Núi rừng chính là hình ảnh đại diện cho sức khoẻ cũng như cuộc sống của con người. Từ ngàn đời xưa, cha ông ta đã biết lựa chọn những địa thế tốt lành để tồn tại và sinh sống. Những ngôi nhà được xây lên đều tựa lưng vào núi và mặt hướng ra phía sông hoặc ao, hồ. Địa thế này sẽ giúp con người trở lên an toàn để từ đó có thể phát triển mạnh mẽ hơn.
Hình ảnh của Thuỷ (nước):
Nước có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đối với sự sinh tồn, là yêu tố không thể thiếu trong cuộc sống. Nước giữ vai trò chủ đạo trong những hoạt động canh tác trồng trọt chăn nuôi không chỉ dừng lại ở đó dòng nước còn giúp con người thực hiện các cuộc giao thương giữa các vùng miền, từ đây tài vận và tiền bạc được này sinh.
Thủy chính là biểu tượng và là yếu tố mang tới tài lộc và phúc khí. Hội tụ trong bức tranh là hai yêu tố Sơn và Thủy. Điều này sẽ mang lại tài vận cho ngôi nhà của gia chủ giúp gia chủ có một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống sung túc bình an.

Sản phẩm cùng danh mục