Di động: 0388 616 200
Menu
<span>Vòng Tốc Trầm Tuệ

Vòng Tốc Trầm Tuệ

Liên hệ
Mô tả:

Tác dụng ưu việt của vòng tốc Trầm Tuệ

Vòng trầm hương tốc chuẩn tự nhiên, có ý nghĩa đặc biệt trong tôn giáo, tâm linh và phong thủy. Người đeo vòng trầm hương sẽ thấy thân thể khỏe mạnh, tâm trí sáng suốt. Trầm hương là linh khí của đất trời do thời gian sinh trầm kéo dài hàng chục đến hàng trăm năm. Chính vì vậy chúng mang nguồn năng lượng dương rất lớn, giúp xua đuổi tà khí.

Sản phẩm được bảo hành trọn đời. Miễn phí khi cần bảo dưỡng/đánh bóng/thay lại dây. Quý khách chỉ phải trả tiền ship hàng hoặc có thể mang trực tiếp đến shop gần nhất. 

Giá trị nguyên liệu làm vòng trầm tốc

Trầm Tốc, tuổi Trầm trung bình từ 15-20 năm, tinh dầu Trầm loang khắp trong thân gỗ, tạo thành các tia dầu (tốc) hoặc các quầng dầu loang trên gỗ một cách tự nhiên tựa như những hoa văn đặc sắc. Việc tạo quầng dầu này là rất khó gặp, tỷ lệ tạo quầng là 1/1000. Từ những miếng gỗ khi chế tác thành vòng tay Trầm Hương sẽ thấy hoa văn trên mỗi hạt khác nhau, hiếm có sự trùng lặp. Đây là một trong những đặc điểm khác biệt rõ rệt của của gỗ Trầm tự nhiên và nhân tạo. Khi tiếp xúc với nhiệt vòng sẽ tỏa mùi thơm dịu ngọt, mang trên cơ thể sẽ thấy nhẹ nhàng, khoan khoái, dịu êm, tinh thần thoải mái, thư thái hơn. Tùy vào khứu giác mỗi người mà hương thơm nhiều hoặc ít, đôi khi khó ngửi thấy do điều kiện thời tiết.

Sản phẩm cùng danh mục